1. Iceberg Beauty

"V, gn đây anh không có tin tiêu, em có th h tr anh được không? Trong mt bit th vườn ngoi ô thành ph, mt thanh niên ngi trên b sofa da cao cp th dài.                           

" Th à m Lãng , tôi hy vng bn có th chú ý đến hình nh ca bn, bn đang thc s kinh tm bây gi!" Tô Nh uo c Tuy ế t cn răng và xon cô lông mày tht cht.

Không phi là tôi va tr v Trung Quc. Tôi không mang theo tin. Khi ThNgôn Lãng nói li này, anh ta có chút khích l, bi vì anh ta chưa tng đòi tin ph n.

Th một m Lãng có mt khái nim rt th ơ ca đồng tin. Khi ông đột nhiên đến đô th, đó là thc s khó khăn để di chuyn mà không có tin.

Người đẹp tng băng trước mt chính là "v hôn thê" tm thi ca anh, xut thân không h đơn gin.

Tên ca cô là Tô Nh uo c Tuy ế t . Cô là ch tch ca mt công ty thi trang ni tiếng và v đẹp đầu tiên trong cng đồng doanh nghip ca Huahai thành ph. Anh ta khong hai mươi ba tui, mc âu phc màu xanh nht, dáng người nóng bng, mái tóc đen mm mượt buông ngang vai, c người toát ra khí cht lnh lùng tao nhã.

Ngoài khí cht thì không cn phi nói v ngoi hình, đường nét khuôn mt thanh tú mang đến cho người ta mt v đẹp t nhiên, có th gi là đẹp ngt ngây trong thiên h.

" nhà, bn ăn m và tôi sng, và bn mun hi tôi vi tin b ra?" Tô Nh uo c Tuy ế đã có đủ ca anh chàng bt tài này.

Ph n ghét mt người đàn ông, và bt k thiếu sót ca người đàn ông này s được phóng đại vô hn, ch chưa nói Tô Nh uo c Tuy ế t như cm lnh v đẹp t hào.

Tô Nh uo c Tuy ế t Làm thế nào ông có th không hiu ti sao ông ni ca ông buc cô để thc hin mt hp đồng hôn nhân vi mt người đàn ông như vy?

Do b buc phi kết hôn bi mt s con , Tô Nh uo c Tuy ế t có để thc hin mt hp đồng hôn nhân vi Th một m Lãng và sng chung vi nhau trong mt năm. Tên, cô Th một m Lãng v hôn thê 's, nhưng trong thc tế đây ch là mt li ha rng ông ni ca cô s sng vi người đàn ông này trong vòng mt năm.

Trước khi nhìn thy Th một m Lãng , Tô Nh uo c Tuy ế t mt ln tưởng tượng rng vi kh năng ca mình, ngay c khi đối th là mt m hn độn ca bùn, cô có th làm cho anh ta mt người đàn ông tuyt đẹp.

Nhưng sau khi cô và Th một m Lãng sng chung vi nhau trong ba ngày, Tô Nh uo c Tuy ế t hoàn toàn t b ý tưởng ca vic có mđộng não .

Người đàn ông này không khác gì mt tên lưu manh, và anh ta không xng vi bn thân.

"V tôi, đừng quá vô cm, bn là ch tch ca mt công ty ln, và tin bc ch là mt s cho bn." Th à m Lãng Cười .

Tô Nh uo c Tuy ế t cđôi mắt đẹp cho thy khinh sâu, và nómột cách lạnh lùng : " Th à m Lãng , tôi s không cung cp cho bn tin cho không có gì, bn có bàn tay và bàn chân, và có kh năng tìm được vic làm mt mình M! Đi làm, đừng làm phin anh! "

Dt li, Tô Nh uo c Tuy ế đi ra khi ca bit th mà không nhìn li, cô khuôn mặt đẹp là cc k lnh.

Bà Tô Nh uo c Tuy ế t người đàn ông phi va tài năng và ntròn, đứng thng, đó là hoàn toàn không th là mt s lãng phí như vy!

Th một m Lãng ca khuôn mt là mt chút xu xí, được nên xem thường bi ph n, thm chí mt người đàn ông không th chu đựng được.

"Không phi là nó ch tìm kiếm mt công vic? Nó có v như tôi không th tìm thy nó." Th à m Lãng thì thầm với chính mình và đứng dy khi ghế sofa.

Trước đây, ngày nào cũng có người b giết, phóng ha, mt liên lc vi cuc sng bình thường quá lâu, ThỶ Lãng thc s không biết nên tìm công vic gì.

Cách nhanh nht để nhn được tin là để ly nó, mà là mt miếng bánh cho Th một m Lãng . Tuy nhiên, anh ta vn không chu làm nhng điu nht định.

tt c s tt. Rời khỏi khu bit th, Thm Lãng lãng đãng đi trên nhng con đường ca thành ph Hoa Hi.

Mi vào tháng 6, thành ph Huahai đã rt nóng.

"Tri nng nóng thế này, kiếm vic đâu mà dn gch đúng không?"

Th một m Lãng đi khi suy nghĩ v nhng gì công vic để tìm kiếm. Trên đường đi, ông đã nhìn thy rt nhiu thông tin tuyn dng, nhưng nó đã được thường các nhà hàng, khách sn, hoc thm chí KTV.

Đây là loi công vic là không th đối vi Th một m Lãng .

Do mt vòng, tm mười gi sáng, tôi vô tình đến khu thương mi sm ut trung tâm thành ph.

Thnh thong, Th một m Lãng thy mt tòa nhà nhóm vi dòng ch "hp ng dng" tng dưới được đăng, và anh bước lên vi lãi sut.

" T à đ oàn L ă ng Nhã / qu ố c t ế ă ng Nhã Fashion Group hin đang thuê mt s nhân viên được tr lương cao, và có nhng ch trng các v trí khác nhau. Chào mng đến vi hi ngh tuyn dng này ..."

Nó nói mt cái gì đó như thế này.

 T à đ oàn L ă ng Nhã / qu ố c t ế ă ng Nhã Fashion Group? Mà không phi là s Bingberg công ty Beauty? Th à m Lãng đến mt s li ích.

Th một m Lãng không biết nhiu v Bingshan đẹp, nhưng anh vn biết mt s thông tin vy. Tô Nh ượ c Tuy ế t chính là điu này t ậ đ àn L ă ng Nhã / qu ố c t ế ă ng Nhã ch tch tp đoàn thi trang.

Ban đầu, Th một m Lãng là mt chút kh năng chng làm vic dưới bàn tay ca Bingshan đẹp, nhưng làm vic đây là khá phù hp vi tôi.

Dù thế nào thì anh cũng phi tìm vic ri mnói chuyện , Thm Lãng không còchịu được ánh mt khinh thường ca m nhân tng băng nhà.

Th một m Lãng tidied c áo ca áo sơ mi hoa mt chút và đi vào trong tòa nhà công ty.

Ti hi ch vic làm trên tng hai, Th một m Lãng nhìn thy rt nhiu người tr áp dng cho công vic , tt c các b qun áo mc và các mi quan h, và h dường như được chun b khá. Trêtrái, Th một m Lãng nhìnổi bật trong màu áo hoa.

Thưa anh, anh đến đây để np h sơ à? Mt cô gái quy l tân bước đến và hi, ging cô y rt ngt ngào và trông rt đáng yêu.

Th một m Lãng gt đầu và mm cười: "? Có Excuse me, v đẹp, mà b phn có mc lương cao nht đây"

Cô gái sng s mt lúc, ri mm cười: "Anh đẹp trai thú v tht đấy, sao không hi b nào có nhiu m n nht?"

Th một m Lãng gãi đầu: "Beauty, nó ca doanh nghip tôi không phi là đùa.."

Ch nhìn Th một m Lãng nhìn, Th một m Lãng khi mc không chính thc, nhưng ch cn cô gái này có th nhìn thy nó, qun áo ca mình tn kém.

Mà có th tr nên giàu công ty ch th hai để trêu chc các cô gái đã châm biếm: "Chúng ta thuc v cao nht tr tt nhiên Phong Quan H ệ cong chung , và bây gi chúng ta đang thiếu mt người qun lý b phn nào, anh chàng bn có th mun th. "

"Được ri, được ri, cm ơn bn cô gái xinh đẹp." Th à m Lãng là hnh phúc, s qun lý ca Phong quan h ệ công they are dường như là rt mnh m.

Ngay sau đó, Th một m Lãng đi vào hàng đợi để nhn được thông tin vào form và đin mt s thông tin riêng ca mình.

Phòng quan h ệ công ty qun lý, yêu cu k năng giao tiếp ngoi ng tt và có th nói tiếng Anh, Ý và Pháp.

Yêu cu không đề cp đến năng lc hc tp, t á đ oàn L ă ng Nhã / qu ố c t ế ă ng Nhã kh năng giá tr tuyn dng công bng s hơn trình độ hc vn, và đánh giá là rt nghiêm ngt, chưa k rng trình độ ca nhng người có th nói được ba ngoi ng s không thp. .

Man , cu cũng đây để áp dng cho Phong quan h ệ công they are ?" Ti thi đim này, mt người đàn ông béo đột nhiên v nh Th một m Lãng trên vai.

", là bn quá?" Th à m Lãng quay đầu li và liếc nhìn nhng người đàn ông béo mt chút bi ri.

Người đàn ông mp mp trước mt này đang mc mt b đồ cao cp màu vàng kim, rõ ràng là mt thế h th hai giàu có, anh ta s đến ng tuyn?

Người đàn ông mp mp liếc nhìn ThNgôn Lãng vi v khinh thường : "Công t, đừng gi v như mình biết chuyn. Anh có my chc nghìn chiếc áo sơ mi hoa đặt làm riêng ca Givenchy mà không ly được à? Mc đi?" bn vn áp dng cho qun áo đắt tin như vy! Hãy nói cho tôi, mà cô gái đến t Phong quan h ệ công they are bn thích ?"

Th một m Lãng đã choáng váng trong chc lát. Chiếc váy trên cơ th ca mình đã được chn cho anh ta bi cátrẻ em gái. Mc dù đó là mt chút bt mt, nhng người bình thường không th nhìn thy nó. Anh ta không mong đợi để được công nhn bi người đàn ông béo.

Th một m Lãng ho, và nói trnh trng: "Brother, tôi đây để áp dng, ch không phi để đón cô gái"

"Anh bn, anh không xác thc! T ậ đ àn L ă ng Nhã / qu ố c t ế ă ng Nhãphòng quan h ệ công chúng đều là ph n, và h là nhng người đẹp có phm cht cao nht trong cng đồng doanh nhân ca Huahai. Bn nên xin vào phòng quan h ệ công h sao li đi đón gái? Tên mp trn mt.

"M kiếp! Đều là n?"

Th một m Lãng là choáng váng, đã cô gái trước khi dám yêu trêu chc mình?

Tuy nhiên, nhìn vào các thông tin tuyn dng, phòng quan h ệ cong chung không thiếu mt người qun lý.

"Guys, bn nhìn đẹp trai hơn tôi và giàu có hơn tôi. Hãy để tôi nói v nó đầu tiên. Tôi thích ca Lâm Thái Nhi ca Phong quan h ệ công they are . Đừng ly nó vi tôi." Quên để nóđiu gì đó trong Th một m Lãng ca tai.

Th một m Lãng là đầy đủ các đường màu đen, nghĩ rng người dân trong thành ph ca bn thc s có th chơi, và các hi ngh tuyn dng được s dng như mt nơi để đón cô gái. "

1. Iceberg Beauty
Cài đặt
Ban đêm
Ban ngày

Nhấp vào menu bật lên

Nhấp vào menu bật lên
Nhấp vào menu bật lên

Nhấp vào menu bật lên

Đọc tiếp để nhận lì xì nhé